ประวัติบริษัท

 

บริษัท Esco ได้ก่อตั้งขึ้นที่สิงคโปร์ในปี 1978 และเป็นผู้ริเริ่มบุกเบิกเทคโนโลยีห้องสะอาด(cleanroom) ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Esco ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อตอบโจทย์ระบบ clean air สำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสูง และอุตสาหกรรมวิทยาศาสตร์ชีวภาพ ตั้งแต่แรกเริ่มของ Esco มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในระดับโลกด้านนวัตกรรมสำหรับห้องปฏิบัติการ และอุตสาหกรรมห้องสะอาด

จากสำนักงานใหญ่ของเราในสิงคโปร์ Esco ด้วยความมุ่งมั่นเพื่องานวิจัยที่มีประสิทธิภาพ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การผลิต และการบริการลูกค้า ด้วยสำนักงานทั่วโลกที่มีมากขึ้นกว่า 8 ที่ สินค้าและผลิตภัณฑ์ของ Esco ได้จัดจำหน่ายมากกว่า 100 ประเทศด้วยตัวแทนจำหน่ายกว่า 300 บริษัท Esco จึงเป็นผู้นำระดับโลกสำหรับตู้กรองอากาศปราศจากเชื้อ การนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่สุดในอุตสาหกรรม กาติดตั้งกว่าหนึ่งพันเครื่องในห้องปฏิบัติการชั้นนำทั่วโลก ลูกค้าของเรา มีทั้ง กลุ่มผู้ปฏิบัติงานวิทยาศาสตร์ชีวภาพ โรงพยาบาล กลุ่มวิทยาศาสตร์การแพทย์ สถาบันด้านเภสัชวิทยา และมหาวิทยาลัย ชั้นนำทั่วโลก  

จวบจนปัจจุบัน ด้วยบุคลากรที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง และประสิทธิภาพ Esco ได้สนองความต้องการของตลาดปัจจุบัน ตลาดในอนาคต และ ความแข็งแกร่งของเราในตลาดระดับโลกของเทคโนโลยีอากาศสะอาด และ เครื่องมือในห้องปฏิบัติการ ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียงแค่การตอบโจทย์ของเครื่องมือในการคววบบคุมสิ่งแวด ล้อม เช่น ตู้กรองอากาศปราศจากเชื้อ ตู้ดูดไอสารเคมี ตู้อบและตู้บ่ม ตู้บ่มเพาะภายใต้สภาวะก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ อุโมงค์เป่าลมสะอาดในแนวดิ่ง ตู้แช่เยือกแข็งอุณหภูมิต่ำ และอื่นๆ เท่านั้น แต่นี่คือบริษัทผู้ผลิตมีมุมมองที่พร้อมจะก้าวไปอีกเพื่อวันพรุ่งนี้

The company has a unique history of innovations, including: