การผลิตและคุณภาพ

Esco มีพื้นที่ในการผลิตที่ทันสมัยถึง 300,000 ตารางฟุต พร้อมด้วยกำลังแรงงานมากกว่า 500 คน ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตเครื่องมือในกลุ่ม clean air ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

โรงงาน Esco เป็นโรงงานแถวหน้าของโลกมีความทันสมัย ผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับและน่าเชื่อถือด้วยระบบการผลิตในรูป แบบ in-house ซึ่งขั้นตอนการผลิตมีดังนี้

Esco มุ่งเน้นที่คุณภาพและเน้นเรื่องเวลาในการผลิต ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้พัฒนาต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้ง การทำหน้าที่ประสานของแต่ละทีมใน Esco ทั้ง ฝ่ายผลิต ฝ่ายวิจัยและพัฒนา ฝ่ายรับประกันคุณภาพ ฝ่ายบริหารจัดการ ได้ถูกรวมเข้าได้กันเพื่อสนับสนุนและการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Esco ใช้วัสดุจากแหล่งวัตถุดิบชั้นนำทั่วโลกเท่านั้น ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับแหล่งผลิตเพื่อให้ได้ส่วนประกอบ ทุกเหมาะสมและมากด้วยคุณภาพ เราเชื่อว่าสินค้าของเรามีคุณภาพดีสมกับวัตถุดิบที่เราคัดสรรมาอย่างดีเช่น กัน

Esco ดำเนินงานภาพใต้มาตรฐานสากลที่ได้รับความเชื่อถือทางด้านคุณภาพและการจัดการ สิ่งแวดล้อม ทั้ง ISO 9001, ISO 13485 และ ISO 14001  ขบวนการผลิตได้รับการรับรองจากหน่วยงานที่มือชื่อเสียงและน่าเชื่อถือ ทั้งจาก UL NSF และหน่วยงานอื่นๆอีกมากมาย ปัจจุบันคุณภาพสินค้าของ Esco เป็นที่ต้องการจากลูกค้ามากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก

Download Quality Policy